Hoà chung các hoạt động sôi nổi trên khắp cả nước để tôn vinh người phụ nữ VN và kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn và Ban nữ công nhà trường tổ chức “Hội thi cắm hoa” để chào mừng ngày của chị em trong trường. Sáng ngày 15/10/2011, hoà chung các hoạt động sôi nổi trên khắp cả nước để tôn vinh người phụ nữ VN và kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự quan tâm của Đảng uỷ, BGH Trường Đại học Y dược Thái Nguyên, Công đoàn và Ban nữ công nhà trường tổ chức “Hội thi cắm hoa” để chào mừng ngày của chị em trong trường.
Đến dự với hội thi Hội thi có các vị đại biểu, các vị khách quý, đặc biệt có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Văn Tư – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ: PGS.TS Trịnh Xuân Tráng, PGS. TS Trần Đức Quý, TS Đặng Hoàng Anh.
Về phía Công Đoàn trường có PGS TS Trịnh Xuân Đàn, các đồng chí trong Ban thường vụ, BCHCĐ trường, các đồng chí đại diện cho các CĐBP, tổ CĐ bộ môn, đặc biệt có sự góp mặt của 17 đội thi đại diện cho các CĐBP, tổ CĐ bộ môn trong toàn trường và các thầy cô giáo, các chị em là cổ động viên của các đội, những người góp phần làm nên sự thành công của Hội thi.
Phát biểu khai mạc Hội thi, PGS.TS Nguyễn Văn Tư – Hiệu trưởng trường đã khẳng định vai trò và những đóng góp của nữ cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường đồng thời gửi những lời chúc sức khoẻ tới toàn thể các chị em, hy vọng các chị em tiếp tục phát huy vai trò của mình và gặt hái nhiều thành công trong gia đình và sự nghiệp.
PGS.TS Nguyễn Văn Tư – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi
Sau 3 giờ tiến hành, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Các tác phẩm cắm hoa đa dạng, sáng tạo, khéo léo và phần thuyết trình tự tin, đầy thuyết phục, phù hợp chủ đề chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam đã thể hiện sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của các đội thi. Ban giảm khảo đã lựa chọn được một tác phẩm đạt giải nhất Hội thi với chủ đề: “Cung đàn tình yêu” do đội thi đến từ Công đoàn bộ phận Các chuyên khoa thực hiện, hai giải nhì thuộc về các đội thi đến từ: Công đoàn bộ phận Y học cơ sở và tổ công đoàn khoa Sau đại học – Phòng CNTT – TV, các đội đạt giải ba gồm: Tổ công đoàn Hành chính – tài vụ, Công đoàn bộ phận Y tế công cộng và tổ công đoàn bộ môn Nội.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi :
Cuối cùng, nhân ngày 20 tháng 10, Ban tổ chức và ban nữ công xin chúc các chị em luôn dồi dào sức khoẻ và thành đạt trong cuộc sống, chúc chị em phụ nữ chúng ta luôn hạnh phúc, thành côngvà luôn luôn duyên dáng, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!

Tác giả bài viết: Th.s Bùi Thanh Thủy - UV BCH Công đoàn
Nguồn tin: Công đoàn trường ĐHYD